loading player ...

Việt Khang trở lại San Jose chống dự luật Đặc Khu và luật An Ninh Mạng

-

vietvungvinh

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Thưa quý khán thính giả,
Video Live Stream cùng chủ đề ở trên dài 2 tiếng Mỹ Lợi đã xoá bỏ vì Youtube thông báo trong video có chứa bản nhạc vi phạm bản quyền (Mỹ Lợi cắt bỏ ngay trên Youtube nhưng không được áp dụng). Do đó, Mỹ Lợi một lần nữa đăng tải video này đã cắt bò phần nhạc vi phạm tác quyền và lược lại ngắn gọn hơn.
====================================================

(VVV) Với chủ đề "Đêm Hướng Về Việt Nam" hàng ngàn đồng bào Bắc Cali tề tựu cùng với ca nhạc sĩ Việt Khang, Nguyên Khang, Mai Thanh Sơn cầu nguyện bình an cho những người con của Mẹ Việt Nam đã, đang và sẽ dấn thân xuống đường biểu tình chống lại nhà cầm quyền csVN theo lệnh của Trung Cộng dâng đất nước cho ngoại bang bằng dự luật Đặc Khu và bịt miệng người dân bằng luật An Ninh Mạng.

Cuộc biểu tình sẽ diễn ra vào 6 giờ tối thứ Ba, ngày 12/6/2018 tại Grand Century Mall, 1111 Story Rd, San Jose, được tổ chức bởi Hệ Thống Truyền Thông Viên Thao phối hợp với Liên Hội Cựu Quân Nhân, Lực Lượng Sinh Viên Sĩ quan Thủ Đức Bắc Cali và nhiều đoàn thể, tồ chức cộng đồng người Việt Quốc Gia Bắc Cali, yểm trợ bởi Nghị viên Nguyễn Tâm Quận 7

Loading...
Loading...