Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn

-

PHẠM DŨNG

8794099 lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
ĐỘC ĐÁO CÀ PHÊ CÁ LỘI DƯỚI CHÂN
Khi đứng trước một hồ nước với những đàn cá tung tăng bơi lội có ai đã từng nghĩ rằng mình muốn được lội xuống chơi cùng lũ cá không? chắc rằng có rất nhiều người đã từng muốn được thỏa mình vui chơi cùng những chú cá trong bể nước nhưng không thể được. Và ngay tại TP HCM vừa xuất hiện một nơi rất thú vụ để tất cả chúng ta thực hiện được ước muốn đó theo một cách rất độc đáo!
Chủ nhân của một quán cà phê tại TP HCM với ý tưởng “siêu độc” đã đưa một hồ cá khổng lồ vào quán của mình. Thực khách có thể vừa thưởng thức cà phê, vừa thoải mái vui đùa với đàn cá đang bơi tung tăng ngay dưới chân mình!
Không gian độc đáo này được triển khai ở một quán cà phê tại Quận Tân Bình TP HCM. Căn nhà khoảng 30 mét vuông ngập trong mặt nước sâu gần 20 cm. Bên dưới những hàng ghế hàng trăm chú cá tung tăng bơi lội. Hiện tại có 200 chú cá chép cảnh lớn với nhiều loại và hàng trăm cá nhỏ khác được thả. Mỗi con có giá 100.000-150.000 đồng với trọng lượng 200-300 gram. Để giữ nước, quán dùng 2 tấm bạt chống thấm và bọc chân ghế bằng bông gòn để chống di chuyển gây trầy xước, gỉ nước.
Nước trong hồ được lọc thường xuyên bằng việc bơm lên bể lọc và xả xuống nước sạch để duy trì 50% nước hồ và bổ sung 50% nước mới, để đảm bảo độ sạch và bơm ôxy liên tục. Đây là loại cá có sức sống rất dẻo dai nên không bị ảnh hưởng bởi sức ép của con người khi đi qua đi lại.
Những ngày qua, hàng trăm người dân ở TP HCM vì tò mò đã tìm đến đây để trực tiếp cảm nhận. Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với quán cà phê độc đáo này và không quên lưu lại những hình ảnh đàn cà tung tăng bơi lội dưới chân mình.
Được biết, chủ nhân của mô hình mới lạ này đang có ý định mở rộng thêm diện tích trước nhu cầu quá lớn của người dân.
1280 Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, 720 Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cà phê độc đáo Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê cá bới dưới chân Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, uống cà phê giữa hồ cá Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cà phê cá bơi dưới chân ở tân bình Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, Cho khách ngồi giữa hồ cá Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê cá lội dưới chân Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê cá Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, uống cà phê ngắm cá Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê cá bới dưới chân ở sài gòn Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cà phê cá Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê đẹp ở sài gòn Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, quán cà phê đẹp ở tp hcm Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cá chép nhật Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cả cảnh Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cá koi nhật bản Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn, cá koi Uống cà phê trong bể nước hàng nghìn con cá chép Nhật ở Sài Gòn,
cà phê độc đáo, quán cà phê cá bới dưới chân, uống cà phê giữa hồ cá, cà phê cá bơi dưới chân ở tân bình, Cho khách ngồi giữa hồ cá, quán cà phê cá lội dưới chân, quán cà phê cá, uống cà phê ngắm cá, quán cà phê cá bới dưới chân ở sài gòn, cà phê cá, quán cà phê đẹp ở sài gòn, quán cà phê đẹp ở tp hcm, cá chép nhật, cả cảnh, cá koi nhật bản, cá koi,
Loading...
Loading...