loading player ...

Từ vụ Trấn Thành bị chửi khi trêu Đức Phúc, Hương Giang bức xúc khi dư luận cố dìm nghệ sĩ

-

iHay TV

21,895 views
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
#ihaytv #giaitriihay #ihay_huonggiang
Cách đây không lâu, Trấn Thành trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi đoạn clip trong hậu trường Giọng ải giọng ai được chia sẻ rộng rãi. Trong đó, khi nói chuyện cùng Đức Phúc, nam MC vô tình trêu ghẹo Đức Phúc: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé". Mặc dù đây chỉ là khoảnh khắc trêu đùa của các nghệ sĩ sau hậu trường song nhiều khán giả vẫn tỏ thái độ, cho rằng cách trêu chọc của Trấn Thành là kém duyên. Một số khán giả lại cho rằng, biên tập chương trình đã không đủ tinh tế khi không cắt đi đoạn đối thoại mang tính chất riêng tư này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ.
Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 cho rằng khen chê nên có sự văn minh, Hương Giang cho rằng: “Nếu bạn muốn người nghệ sĩ đó thay đổi thì cái cách bạn nói nó phải khác. Khi người ta ở vị trí như vậy, người ta có khả năng như thế thì năng lượng của người ta luôn luôn dồi dào. Người ta có năng lượng đấy người ta mới mang lại những giá trị cho mọi người tận hưởng. Nhưng khi mọi người cười chán rồi, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một cái thì quay ngược lại “đập” con người ta xuống”. Cô nàng bức xúc: “Mọi người làm như vậy để được cái gì?”.
Hương Giang đã bày tỏ thẳn thắn của mình về vấn đề này trong cuộc trao đổi cùng Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì!. Mời quý vị theo dõi video.------
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay: https://popsww.com/ihayTV
------
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.
iHay ihay Tv báo thanh niên showbiz Trấn Thành đức phúc minh béo trấn thành vạ miệng trấn thành trêu đức phúc hương giang hoa hậu hương giang hoa hậu chuyển giới nói đi ngại gì elly trần trấn thành vạ miệng đức phúc hương giang bảo về trấn thành hương giang nói về trấn thành hương giang trấn thành dư luận cố dìm nghệ sĩ Hương Giang bức xúc trấn thành ghép đôi đức phúc hương giang nói về dư luận hương giang bảo vệ nghệ sĩ trấn thành trêu Đức Phúc
Loading...
Loading...