loading player ...

Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !

-

Color Man

lượt xem
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Đây là quang cảnh buổi casting đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 tại Đại Học Luật TPHCM. Thí sinh đông lắm đến từ nhiều vùng miền đất nước, nhiều ngành nghề, nhiều độ tuổi khác nhau. Ai chưa đăng ký cứ lao thẳng đến ĐH Luật TPHCM nha.
Các bạn theo dõi lịch casting trên fanpage Thách Thức Danh Hài nha. Năm nay casting ở 7, 8 tỉnh đó.
----------
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
--------
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị: https://goo.gl/N1CQgP
👉 Theo dõi Fanpage Color Man: https://www.facebook.com/colorman2018/
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:
https://www.facebook.com/groups/21607...
1280 Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, 720 Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, color man Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, dien quan Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, điền quân Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, hậu trường Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, thách thức danh hài Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !, trường giang trấn thành Thách Thức Danh Hài mùa 6 cẩn thận với thí sinh nhí 6 tháng tuổi này !,
color man, dien quan, điền quân, hậu trường, thách thức danh hài, trường giang trấn thành,
Loading...
Loading...