Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump

-

Tin Tức Mỗi Ngày

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Theo 24h.com.vn. Cảnh sát Pháp đã bắt giữ một người phụ nữ ngực trần, khi cô này bất ngờ chạy ra chặn đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Paris.
Theo Reuters, một phụ nữ bán khỏa thân, trên ngực ghi dòng chữ "Kẻ kiến tạo hòa bình giả" bất ngờ vượt qua hàng rào an ninh quanh đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô Paris, Pháp.

Người phụ nữ này xông thẳng tới giữa đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump, thậm chí chỉ cách đoàn xe vài mét trước khi bị cảnh sát kéo vào lề. Vụ việc dấy lên những lo ngại về vấn đề an ninh tại sự kiện kỷ niệm có sự tham gia của 70 nhà lãnh đạo thế giới.
Sự cố xảy ra khi ông Trump đang trên đường tới dự lễ kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I tại Paris. Cảnh sát Pháp sau đó đã bắt người phụ nữ này. Hai phụ nữ ngực trần khác cũng tìm cách tiếp cận đại lộ Champs-Elysees nhưng bị ngăn lại trước khi đến được gần đoàn xe.

Nhóm hoạt động nữ quyền cực đoan Femen có trụ sở tại Paris đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ việc. Femen thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây sốc tại châu Âu nhằm chống lại chủ nghĩa phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc và các vấn đề chính trị, xã hội khác.
Quan chức Pháp nói các phụ nữ ngực trần vượt qua chốt kiểm tra an ninh bằng cách giả làm nhiếp ảnh gia.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner nói trên kênh BFM rằng, người phụ nữ bị bắt giữ không mang vũ khí và sự kiện “không hề bị đe dọa an ninh”.
1280 Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, 720 Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, Donald Trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, donald trump 2018 Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, Siêu bất ngờ Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, sieu bat ngo mua 4 Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, người phụ nữ chặn xe Trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, chặn xe donald trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, ngực trần chặn xe donald trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, donald trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, donald trump sing Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, donald trump song Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, đoàn xe donald trump Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump, tin tức mỗi ngày Siêu bất ngờ với người phụ nữ phanh ngực trần chặn đoàn xe Donald Trump,
Donald Trump, donald trump 2018, Siêu bất ngờ, sieu bat ngo mua 4, người phụ nữ chặn xe Trump, chặn xe donald trump, ngực trần chặn xe donald trump, donald trump, donald trump sing, donald trump song, đoàn xe donald trump, tin tức mỗi ngày,
Loading...
Loading...