loading player ...

Sát thủ xăm trổ và thi thể có 4 'lỗ thủng' bị vứt ven đường | Hành trình phá án | ANTG

-

An Ninh Thế Giới

453,123 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
ANTG | Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi phát hiện thi thể người lái taxi quê ở Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh Bị sát hại tại đường đê tại địa bàn xóm mới xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà. Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Hải Dương đã làm rõ được nghi phạm gây ra vụ án. Đây là một chiến công xuất sắc của công an tỉnh Hải Dương, Khi nhanh chóng điều tra làm rõ bắt giữ được nghi phạm gây án mang lại niềm tin cho nhân dân trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm. Chuyên mục Hành Trình Phá Án Kỳ này chúng tôi xin phản ánh những giờ phút đấu trí căng thẳng của lực lượng công an tỉnh Hải Dương.
Nhận được tin báo, lãnh đạo công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo phòng cảnh sát hình sự phối hợp với phòng kỹ thuật hình sự và công an huyện Thanh Hà có mặt tại khu vực mét đường Địa phận xóm Mới, xã Hồng Lạc. Để tổ chức công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm xác định nhân thân, nguyên nhân người xấu số bị tử vong. Theo khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, Trên người có bốn vết thương gồm một vết cứa ngang ở cổ trước, một vết đâm vào cổ phải, một vết đâm trước ngực phải và một vết đâm sau lưng phải ngay sát bờ nách. Nạn nhân chết do mất máu cấp và đa vết thương. Xung quanh hiện trường cơ quan điều tra cũng thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có một con dao bầu dính máu. Từ những dữ liệu khám nghiệm thu được. Cơ quan công an kết luận đây là vụ án giết người để cướp tài sản nên huy động lực lượng vào cuộc điều tra, truy bắt hung thủ trong thời gian ngắn nhất.

Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: https://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: https://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: https://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : https://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: https://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#hànhtrìnhpháán #ánmạng #sátnhâncóhìnhxăm
sát thủ, xăm trổ, án mạng, giết người, giết taxi, hải dương, thanh niên xăm trổ, cướp taxi, tài xế taxi bị giết, giết hại tài xế taxi, trọng án, thi thể bị vứt bên đường, phát hiện thi thể người lái taxi, taxi vấy máu, công an tỉnh Hải Dương, phòng chống tội phạm, hành trình phá án, hanh trinh pha an, hành trình phá án 2019, hành trình phá án antv, hành trình phá án mới nhất, antg, an ninh the gioi, an ninh thế giới, kênh an ninh thế giới,
Loading...
Loading...