loading player ...

Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?

-

Color Man

lượt xem
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Nằm ở Quảng trường 24/3, Trần Hưng Đạo, Tam Kỳ, Quảng Nam, giữa lòng thành phố, không gian xung quanh Tam Kỳ Coffee là quảng trường cùng với phong cách không gian mở, kính bao bọc, tạo nên một màu xanh mát mẻ và thoáng đãng. Điều này đã thu hút Color Man đặt chân đến đây.

Bà con biết không, quán có rất nhiều thức uống đa dạng như Coffee, Italian Coffee, Coffee ice blended, Green Tea, Milk Tea, Mojito, Fruit Juice,…và Color đã chọn cho mình một ly cà phê dừa để thưởng thức. Ly cafe dừa mà mình uống cực hấp dẫn, màu sắc bát mắt, hương vị của cà phê rất vừa và cực kỳ thơm mùi dừa, không quá béo nha bà con!

Nếu có dịp ghé TP.Tam Kỳ, bà con đừng bỏ qua quán cà phê Tam Kỳ, hãy ủng hộ Trường Giang - thần tượng của mình nha!
1280 Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?, 720 Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?, color man Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?, dien quan Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?, truong giang Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?, tam kỳ coffee Quán Tam Kỳ Coffee của Trường Giang to vật view 4 mặt tiền quảng trường siêu đỉnh bạn đã ghé chưa ?,
color man, dien quan, truong giang, tam kỳ coffee,
Loading...
Loading...

Bạn đã xem chưa?