loading player ...

Phiên chợ bán chó mèo cảnh lạ lùng và độc đáo

-

vịt trời yên thế

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
ĐĂNG KÝ Miễn Phí : https://goo.gl/C3otLy
Chợ Hàng ở thành phố Hải Phòng chỉ diễn ra vào các buổi sáng chủ nhật hàng tuần, các bạn đến đây có thể mua được rất nhiều giống chó cảnh đẹp như chó bull, chó pug, chow chow,Chihuahua, pit pull, chó lạp sưởn, chó ta, chó phú quốc, chó phóc, chó nhật và nhiều giống mèo cảnh đẹp như mèo ba tư, mèo tam thể…vvv.Chợ Hàng có lẽ là một trong những phiên chợ độc đáo và lâu đời nhất Việt Nam.Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan khu chợ bán chó mèo cảnh lớn nhất.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
- Facebook : https://www.facebook.com/VITSACH.YENTHE/
- Google + : https://goo.gl/waHwVY
- Xem full tại đây : http://haiphim.com/chanel/UC4SL...
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế : https://goo.gl/C3otLy
Green Leaves của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/...)
Nghệ sĩ: https://audionautix.com/

Loading...
Loading...