loading player ...

Những Sự Cố Vỡ Đập Thủy Điện Kinh Hoàng Trên Thế Giới

-

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Những Sự Cố Vỡ Đập Thủy Điện Kinh Hoàng Trên Thế Giới.
Vỡ đập thủy điện luôn là một thảm họa kinh hoàng đối với con người bởi nó có thể quét sạch và cuốn trôi bất kỳ thứ gì khi hàng ngàn m3 khối nước đổ ập xuống. Quá khứ luôn là một bài học cay đắng cho hậu thế khi những công trình phục vụ người dân có thể trở thành thảm họa cướp đi mạng sống của hàng ngàn người. Hôm nay Khám Phá Thế Giới sẽ cho các bạn thấy được sự đáng sợ khi đập thủy điện vỡ là như thế nào. Và sau video này nếu các bạn thấy hay thì nhớ bấm like, share, subscribe ủng hộ chúng mình nhé. Bây giờ chúng ta đến với sự cố đầu tiên.

Thế giới có quá nhiều điều để tìm hiểu khám phá. Vì vậy hãy vào xem video của chúng mình mỗi ngày để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời, bổ ích và thú vị nhất.
Nếu các bạn thấy hay, hãy ủng hộ KPTG bằng cách BẤM vào các QUẢNG CÁO xuất hiện trong video và Đăng Ký kênh tại đây: https://goo.gl/lp68od

Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook : https://goo.gl/6tLFS3
★GooglePlus : https://goo.gl/hcvv6a
★Twitter : https://goo.gl/zUE3kG

Lưu ý: Khám Phá Thế Giới không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, quảng cáo, hỗ trợ vui lòng liên hệ email: [email protected] Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Loading...
Loading...