loading player ...

Những sai lầm chết người của Tập Cận Bình | Tiêu điểm quốc tế | ANTG

-

An Ninh Thế Giới

984,170 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
ANTG | Chiến tranh thương mại Trung-Mỹ bất ngờ nổ ra đem lại cơ hội đầu tiên cho việc đánh giá thực sự năng lực lãnh đạo của Tập Cận Bình. Có vẻ, cách xử lý hiện nay của ông trong tất các vấn đề là không được ổn cho lắm - đặc biệt liên quan đến cuộc chiến tranh thương mại Trung-Mỹ đang ngày càng trở nên khốc liệt hiện nay.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: https://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: https://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: https://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : https://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: https://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#tiêuđiiểmquốctế #tậpcậnbình #chiếntranhthươngmạimỹtrung #mỹ #trungquốc #tapcanbinh #trunghoa
tập cận bình, tap can binh, sai lầm của tập cận bình, chủ tịch trung quốc, Những sai lầm chết người của Tập Cận Bình, tổng bí thư trung quốc, chiến tranh thương mại mỹ trung, Trung quốc, chiến tranh thương mại mỹ và trung quốc, giấc mơ trung hoa, antg, an ninh thế giới, kênh an ninh thế giới, an ninh the gioi, kenh an ninh the gioi, tin thế giới, thời sự thế giới, tin quốc tế, thời sự quốc tế, bình luận quốc tế, tiêu điểm quốc tế,
Loading...
Loading...