loading player ...

Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm

-

Ngọc Nguyễn

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm. Đây là những trò ảo thuật thú vị và dễ làm cho người mới.

4 trò ảo thuật có trong video:

1. ĐIỆN THOẠI XUYÊN BÓNG BÓNG
00:08

Đây là trò ảo thuật khiến người xem có cảm giác cái điện thoại xuyên qua bong bóng và có thể cho khán giả kiểm tra sau khi diễn. Điện thoại sẽ không hề bị hư.

2. DÂY XUYÊN NGÓN TAY
04:27
Sợi dây lồng vào ngón tay và xuyên qua nó dưới sự phù phép tài tình của ảo thuật gia. Trò ảo thuật đơn giản nhưng lại đem đến hiệu ứng ấn tượng. Diễn mọi lúc mọi nơi.

3. DÂY TỰ THOÁT KHỎI NHẪN
07:24
Trò ảo thuật phải nói là kinh điển và cực hay. Chiếc nhẫn được lồng vào sợi dây và bỏ vào cái ly, chúng ta không cần đụng đến mấu nối của cái ly và chiếc nhẫn mà vẫn khiến chúng tách rời ra.

4. NUỐT BONG BÓNG DƯA LEO
12:33
Không quá ghê gớm bằng trò nuốt kiếm nhưng trò ảo thuật nuốt bong bóng này cũng sẽ đem đến sự ngạc nhiên tột độ cho người xem khi bạn nuốt quả bong bóng dưa leo dài gần 1m vào người.

Cảm ơn các bạn đã xem video của kênh mình, hãy ấn Like và Subscribe để ủng hộ mình nhé.


----------------------

⭐ Bạn nào cần mua dụng cụ ảo thuật hoặc bài tây Bicycle cao cấp để làm ảo thuật thì vào https://7aothuat.com nha. Bảo đảm hàng đẹp giá cả phải chăng.

📞 Hotline: 0904-871-870
🔎 Website: 7aothuat.com
🍀 Facebook: fb.com/7aothuat


☑️ Ảo Thuật Bài:
https://7aothuat.com/danh-muc/ao-thua...

☑️ Ảo Thuật Cận Cảnh:
https://7aothuat.com/danh-muc/ao-thua...

☑️ Ảo Thuật Sân Khấu:
https://7aothuat.com/danh-muc/shop-du...

☑️ Bài Tây Bicycle USA:
https://7aothuat.com/danh-muc/bai-bic...
1280 Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, 720 Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ảo thuật Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, nhung man ao thuat hay nhat Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ao thuat d Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ảo thuật đơn giản hay nhất Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ảo thuật kỹ năng Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, dạy ảo thuật Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ảo thuật anh da đen Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, ao thuat có hướng dẫn Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm, Ảo Thuật Thú Vị Những màn ảo thuật đơn giản hay nhất - Có hướng dẫn nên sẽ biết cách làm,
ảo thuật, nhung man ao thuat hay nhat, ao thuat d, ảo thuật đơn giản hay nhất, ảo thuật kỹ năng, dạy ảo thuật, ảo thuật anh da đen, ao thuat có hướng dẫn, Ảo Thuật Thú Vị,
Loading...
Loading...