loading player ...

MÓN ĂN DÂN DÃ | ĐẶC SẢN GỎI CÁ MÈ • ÔNG GIÁ TV

-

Ông Giá TV

61,355 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
MÓN ĂN DÂN DÃ | ĐẶC SẢN GỎI CÁ MÈ • ÔNG GIÁ TV

Tôi ra hồ mua đc con cá mè to về làm Món ăn dân dã, Đặc sản gỏi cá mè miền bắc hay còn gọi là ăn cá sống. Ông Giá làm món gỏi cá mè đặc sản hòa bình và các tỉnh phía bắc.
Gia vị cho món gỏi cá mè gồm: Cá mè 3.5 kg, hoa chuối, giềng, thính, lá chanh, ớt và các loại dau ăn kèm. Chấm với bộ lòng cá trưng mẻ.

Fanpage: https://facebook.com/OngGiaTV

Ông Giá TV vui mừng chào đón tất cả mọi người. Cuộc sống với tôi là những thứ vô cùng thú vị và tuyệt vời. Để hòa mình và tận hưởng điều đó, tôi thường nấu những món ăn dân dã, ẩm thực, hương vị đồng quê để cùng các cháu của tôi thưởng thức cũng như gửi đến các bạn những thước phim thú vị.

Hi vọng những thước phim ngắn ngủi đó mang lại cho mọi người cái nhìn tổng quan cũng như những trải nghiệm thú vị nhất !!!
Và đây là tất cả những gì Ông Giá TV sẽ đã và đang thực hiện: Món ăn dân dã, ẩm thực đồng quê, trải nghiệm các món ăn, du lịch, thử thách.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm
#monandanda #goicame #onggiatv
Món ăn dân dã, mon an dan da, gỏi cá, đặc sản gỏi cá mè, gỏi cá mè, ăn cá sống, ăn cua sống, món ăn kinh dị, món ăn kinh dị việt nam, ông giá tv, nhịp sống tây bắc, ẩm thực đồng quê, ăn thịt sống, ong gia tv, ẩm thực độc lạ ông giá, gỏi cá mè miền bắc, gỏi cá mè tây bắc,
Loading...
Loading...