loading player ...

Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!

-

Thời sự \u0026 Giải trí

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!
Khong Co tu Trung Quoc Nao - Chi Co Ro Viet Gian!
Ngày 6-6-2018 quả là một ngày buồn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng khi ông tuyên bố với báo Tuổi Trẻ về việc dư luận đang nhầm lẫn, vì không có một chữ nào nhắm đến Trung Quốc trong luật về đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Thậm chí ông còn không giấu được giận dữ khi nói rằng đang có một âm mưu chia rẽ Việt Nam – Trung Quốc vào lúc này. “Trong dự thảo Luật không có một chữ nào về Trung Quốc, chỉ có những người cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ ta với Trung Quốc”, lời của ông Dũng.
Cái cách thể hiện của ngài bộ trưởng, cũng gần với nội dung là giới phản dư luận, tuyên truyền viên cấp thấp được hướng dẫn, với ngụ ý rằng “đã đọc luật chưa mà phản đối?”. Nhưng đây là thời khắc người dân Việt Nam đang đặt ngược câu hỏi với ông Dũng rằng, thật sự ông ta có đọc và biết những gì mình làm không? Nhân dân không tầm thường như ông Dũng nghĩ. Văn bản Luật cho ba đơn vị – hành chính kinh tế đặc biệt được trình Quốc hội vào kỳ họp thứ 5-2017 đã nằm trên tay của rất nhiều người Việt Nam. Thậm chí trong buổi chiều ngày 6-6, ngồi sau một người chạy xe ôm đen sạm, tôi là người được anh ta diễn giải không dứt, sau khi mượn câu nói của Bộ trưởng Dũng để dò hỏi anh.
Và không khó để người ta nhận ra Bộ Kế hoạch Đầu tư đã ráo riết cho một chủ đích, bao gồm lấy đặc khu Thẩm Quyến làm điểm mộng cho cuộc viễn du lần này. Họ đặc biệt dành cho Trung Quốc những quyền hạn tối ưu, nhưng tránh đi, chỉ gọi là “nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh” (mục 4, điều 54). Thậm chí trong nhiều mục khác, người dân Việt Nam còn thấy nhiều điều mới lạ ở các đặc khu này như được quyền sản xuất các thiết bị chiến tranh trên bộ, bao gồm chất nổ để hủy diệt, phá sóng thông tin. Ở mục kinh doanh, có cả phần cho phép mua bán các cổ vật và báu vật quốc gia.
Vân Đồn vào Bắc Vân Phong là hai vị trí đặc biệt quan yếu về quân sự với Việt Nam. Đặc biệt với Bắc Vân Phong, đặc khu này là một gạch nối với Hoàng Sa, nơi quần đảo mà Trung Quốc đã cưỡng chiếm của Việt Nam vào năm 1974, và là bàn đạp để nhìn vào Khánh Hòa. Hoàng Sa giờ đây là một căn cứ quân sự khổng lồ của Bắc Kinh trên biển, nơi chịu trách nhiệm về vô số thảm nạn của ngư dân Việt Nam. Nhân danh hoạt động cho đặc khu, tàu cá và các loại tàu giả trang khác của Trung Quốc trong tương lai có thể hợp pháp tràn vào các vùng biển Việt Nam. Ngư dân Việt vốn khốn cùng, sẽ còn khốn cùng hơn nữa.
Cách nói của ông Dũng trong ngày 6-6 khi bị báo chí đặt câu hỏi, nhanh chóng cho thấy nội bộ giới lãnh đạo, các nhóm cố vấn… của chính quyền đang có những khác biệt dữ dội. Lo sợ cho dự án kinh tế này có thể có thể bị chựng lại hay yếu đi, Dũng đã không ngại khi nói rằng đang có một âm mưu chia rẽ Việt Nam và Trung Quốc. Khi bật ra câu này, chắc là ông Nguyễn Chí Dũng không thể không nghĩ đến những người đang có những ý kiến khác biệt về đặc khu, như luật sư Trương Trọng Nghĩa, ông Trần Đình Thu, kinh tế gia Lê Đăng Doanh, bà Phạm Chi Lan, ông Vũ Thanh Tự Anh… Những người đang nhắc rằng tiền không mua lại được tổ quốc, một khi đã rơi vào bẫy của quyền lực mềm, âm mưu bành trướng và di dân kinh tế từ Trung Quốc.
được dịu dàng gọi là “nước ngoài” hay “ở sát đường biên giới”.

Đăng ký ủng hộ kênh:https://goo.gl/PYydvJ
Liên lạc với FB: https://goo.gl/wGYVj2
Google Plus: https://goo.gl/1pH2Dc
DONATE ủng hộ kênh: https://goo.gl/auacff
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

- Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!
1280 Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, 720 Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, thời sự và giải trí Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, #thoisugiaitri Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, #TSGT Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, thời sự Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, giải trí Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, thoi su Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, tin tuc Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, tin tuc moi Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Trung Quốc Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, từ Trung Quốc Nào Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Không Có từ Trung Quốc Nào Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Việt Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Rõ Việt Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Chỉ Có Rõ Việt Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Khong Co tu Trung Quoc Nao - Chi Co Ro Viet Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Trung Quoc Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Co tu Trung Quoc Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Khong Co tu Trung Quoc Nao Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Viet Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Ro Viet Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Chi Co Ro Viet Gian! Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!,
thời sự và giải trí, #thoisugiaitri, #TSGT, thời sự, giải trí, thoi su, tin tuc, tin tuc moi, Trung Quốc, từ Trung Quốc Nào, Không Có từ Trung Quốc Nào, Việt Gian!, Rõ Việt Gian!, Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Không Có từ Trung Quốc Nào - Chỉ Có Rõ Việt Gian!, Khong Co tu Trung Quoc Nao - Chi Co Ro Viet Gian!, Trung Quoc, Co tu Trung Quoc, Khong Co tu Trung Quoc Nao, Viet Gian!, Ro Viet Gian!, Chi Co Ro Viet Gian!,
Loading...
Loading...