loading player ...

Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?

-

BBC News Tiếng Việt

lượt xem
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Bàn tròn thứ Năm của BBC bình luận các khía cạnh pháp luật và chính trị đằng sau quyết định mà chính quyền Hà Nội đưa ra hôm 13/6/2017 khởi tố vụ án người dân nhốt giữ công an và cán bộ ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Các khách mời TSKH Nguyễn Quang A, TS. Phạm Chí Dũng, Luật sư Lê Quốc Quân từ Việt Nam và Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ từ Hoa Kỳ bình luận một số khía cạnh về tính thời điểm và thử tìm hiểu bản chất của động thái khởi tố, nhất là trong lúc Quốc hội Việt Nam khóa 14 đang họp phiên thứ 3.

Các khách mời cũng phân tích thẩm quyền của lãnh đạo thành phố Hà Nội khi đứng tên và ký vào Bản cam kết hôm 22/4/2017, trước khi 38 cán bộ, cảnh sát bị người dân Đồng Tâm nhốt giữ trong một tuần được thả ra.

Các ý kiến trong lúc bình luận mô hình 'đối thoại' thay cho sử dụng 'bạo lực' của lãnh đạo thành phố Hà Nội, cũng xem xét liệu các cam kết có được giữ hay là không.
640 Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, 360 Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, BBC Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Tiếng Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Việt Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Bàn tròn thứ Năm Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Thursday Hangout Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Đồng Tâm Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Nguyễn Đức Chung Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Nguyễn Quang A Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Lê Quốc Quân Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Cù Huy Hà Vũ Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?, Phạm Chí Dũng Khởi tố Đồng Tâm: Tướng Chung có 'bội ước'?,
BBC, Tiếng, Việt, Bàn tròn thứ Năm, Thursday Hangout, Đồng Tâm, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Quang A, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Chí Dũng,
Loading...
Loading...