loading player ...

DAMtv - Tập 4 - Pikachu Đâu Rồi? - OFFICIAL

-

DAM tv

18,249,375 views
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Là một sản phẩm của DAMtv
Đăng kí kênh để xem những video mới nhất của nhóm: https://goo.gl/ya6Im3
Facebook page: https://www.facebook.com/DAMtivi
Email: [email protected]

--------------------

"Pikachu đâu rồi?" là câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm con Pikachu bị mất - cũng là con Pikachu cuối cùng còn tồn tại của Thủy Thủ Mặt Trăng. Trong quá trình điều tra, các nhân vật như Naruto, Sasuke, Sakura, Nobita... và hàng loạt các nhân vật truyện tranh, điện ảnh Nhật Bản khác lần lượt xuất hiện giúp đỡ Thủy Thủ Mặt Trăng tìm ra manh mối và chống lại một thế lực ngầm đang thực hiện những âm mưu đen tối nhằm thống trị thế giới.

Sản phẩm sẽ lồng ghép các hiện tượng xã hội xảy ra trong năm 2015 như: ngược đãi động vật, vịt hoá thiên nga, treo cờ 3 màu cho nước Pháp, cảnh sát hotboy,.v.v.. Để bộ phim được gần gũi với văn hoá Việt Nam.
Vẫn mang đậm chất hài bựa của DAMtv, "Pikachu đâu rồi?" hứa hẹn sẽ được đầu tư và ấn tượng không kém Sitcom "Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM".

Vì nhiều vấn đề, những hình ảnh, tính cách nhân vật DAMtv truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc. Nhân vật của DAMtv lúc nào cũng "lệch" hẳn so với hình tượng trong lòng cả nhà cả. Tuy nhiên, DAMtv không có ý xúc phạm hay phỉ báng bất kì nhân vật/cá nhân/tổ chức nào. Nên mọi người hãy tiếp nhận sản phẩm chỉ để vui thôi nha ;).
Trong phim có sử dụng bài hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của ca sĩ Sơn Tùng M-TP http://haiphim.com/chanel/UClyA...
Link bài hát gốc: www.youtube.com/watch?v=qGRU3sRbaYw
--------------------

Tập 1: https://bit.ly/1UdlWTY
Tập 2: https://bit.ly/1tDRSsC
Tập 3: https://bit.ly/2bNkXwH
Behind The Scenes : https://bit.ly/22DZZkB
--------------------
Chuyện Thần Tiên Xứ Sở ODAM: https://bit.ly/2nubPll
Chầu Hoan Cua Chống :https://bit.ly/2mX0TZG
Bỗng Dưng Nổi Loạn, Hot Boy Muốn Khóc : https://bit.ly/2mX4F5t
Clip hài ngắn : https://bit.ly/2nXxKPJ
pikachu đâu rồi pikachu dau roi damtv pikachu damtv manga vui tính pikachu pokemon nobita sasuke naruto parody manga anime damtv damtivi giải trí hài hước dám tv dam tv damtv mới nhất damtv moi nhat damtv2015 damtv2016 hài damtv hai damtv vui nhộn phim hài clip hài damtv 2015 dam tivi dám tivi giai tri hai huoc vui nhon phim hai clip hai siêu nhân Gao clip hài ngắn hài parody damtv 2017
Loading...
Loading...