loading player ...

DAMtv - Chầu Hoan Cua Chống (Hoàn Châu Công Chúa Parody) - OFFICIAL

-

DAM tv

3,128,946 views
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Là một sản phẩm của DAMtv.
Facebook page: https://www.facebook.com/DAMtivi
Email: [email protected]

- Clip này chỉ mang tính chất giải trí đề cập đến những vấn đề nóng rát da rát thịt của xã hội, không có ý định xúc phạm đến bất kì cá nhân, tổ chức, tác quyền hay xuyên tạc nhân vật nào.

- Chính DAMtv là những người cực cực thích Hoàn Châu Công Chúa, vì vậy nên DAMtv làm clip về bộ phim này, như một lời gợi nhớ tác phẩm kinh điển. Xem xong clip, các bạn sẽ xem lại Hoàn Châu Công Chúa chứ?

- Clip không đặt nặng vấn đề ý nghĩa như các clip trước DAMtv đã làm, chỉ phản ánh thực trạng xã hội theo một chiều hướng hài hước hơn, không nêu ra cách giải quyết, vì chính xã hội chúng ta đang sống cũng chưa có cách giải quyết cho những vấn đề này.
Okie, enjoy it!!
công chúa damtv damtv moi nhat damtivi hài damtv khó đỡ vui tính parody giải trí dám tv hài hước dam tv damtv mới nhất damtv2015 damtv2016 hai damtv vui nhộn phim hài clip hài damtv 2015 dam tivi dám tivi giai tri hai huoc vui nhon phim hai clip hai tiểu yến tử tử vy phim hài mới nhất damtv hay nhất chầu hoan cua chống parody damtv hài damtv mới nhất damtv tập mới nhất damtv hay nhat phim hài hay nhất
Loading...
Loading...