loading player ...

Cuộc sống khó khăn của Anh mù kết duyên cùng chị lỡ duyên - KVS Năm 4 (Số 07)

-

Khát Vọng Sống

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Website: khatvongsong.uniad.com.vn, Hoàn cảnh gia đình Anh Trần Trung Trực, Ấp 5, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

ĐTLL: 0984718475 Thành phần gia đình:
• Nhân vật: Trần Trung Trực -- Sinh năm:1964 -- Bị mù 2 mắt và suy thận nặng
• Vợ: Lê Thị Ngọc -- Bị đau khớp
• Con: Trần Thị Phượng Như -- 8 tuổi
• Con: Trần Thúy Quỳnh -- 2 tuổi Tình trạng gia đình:
Anh Trực và chị Ngọc đến với nhau như là sự chắp vá của cuộc đời của những người đồng cảnh ngộ. Anh Trực thì bị mù lòa cả hai mắt từ khi còn bé. Chị Ngọc thì đã dang dở 1 lần trong tình duyên, khi đó chị đã có 1 đứa con gái. Từ khi theo anh, chị đặt tên con gái riêng của mình, theo họ của anh Trực.

Vì cuộc sống làm ăn tại địa phương khó khăn nên gia đình 4 người lên Đồng Xoài và sống trong căn nhà được thuê của Hội người mù, với số tiền thuê là 50,000đ/tháng. Hằng ngày, sau khi đưa bé Như đi học, 2 vợ chồng ẵm theo bé Quỳnh cùng dắt díu nhau đi bán vé số (vì bé Quỳnh còn quá bé, không nhờ ai chăm sóc giúp được).

Mặc dù cố gắng, nhưng số tiền thu nhập không được bao nhiêu, chỉ khoảng được 2 triệu đồng/tháng, trong khi đó anh chị phải lo để xoay xở tiền nhà, tiền cho con ăn học. Vậy mà anh Trực vẫn cố cầm cự căn bệnh thận hư qua ngày.

Hiện gia đình anh chị còn vay số tiền là 18 triệu đồng do mượn nợ khi chị Ngọc sanh con và để khám chữa bệnh cho anh Trực. Đây là số tiền được người quen thương tình cho mượn, không tính lãi.

Mơ ước của anh chị là có một số tiền để có thể khám chữa khỏi bệnh, tiếp tục công việc của mình để cuộc sống gia đình đỡ vất vả hơn, con cái có thể học hành đến nơi đến chốn.

Loading...
Loading...