loading player ...

Cuộc 'đối thoại nước mắt' lộ lý do mâm cua hao hụt bán hoài không lời

-

Ẩm Thực và Du Lịch

lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Mâm cua dì 3 tiếp tục là câu chuyện được mọi người quan tâm trên mạng xã hội. Chị Thúy người giúp dì 3 bán cua rất buồn vì nhiều người hiểu lầm mình ăn bớt tiền bán cua của dì 3 cua.
Do đó, khi chú Minh bán cua chở thùng cua hấp đầu tiên ra, chị Thúy, chị Bảy và những người phụ bán cua cân lại, thì phát hiện mỗi bịch bị hao hụt từ 100gr-300gr so với khi cân ở trong nhà dì 3.
Tính ra sự chênh lệch số lượng cua lên đến hàng ký, nên số tiền cũng có thể chênh lệch trên dưới 2 triệu đồng. Vì vậy thời gian qua có nhiều người nghi ngờ chị Thúy ăn bớt tiền bán cua của dì 3.
Chị Thúy và dì 3 đã có cuộc đối thoại với nhau rất buồn, nước mắt cũng rơi.
Chị Thúy nói không buồn khi dân mạng "ném đá" mà buồn vì người thân cận dì 3 nghi ngờ chị và tung lên mạng cho là chị ăn bớt tiền.
Dì 3 xin lỗi chị Thúy và mong chị Thúy tiếp tục giúp đỡ dì 3 bán cua như bình thường. Chị Bảy và vợ chồng Thảo cũng khuyên chị Thúy tiếp tục giúp dì 3.
Chị Thúy hứa sẽ giúp dì 3 bán cua trở lại, và mong muốn có sự tin tưởng, minh bạch.
---
Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE: http://haiphim.com/chanel/UCj4b...

FANPAGE: https://www.facebook.com/amthucvaduli...

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Loading...
Loading...