loading player ...

COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ

-

MCVMedia

lượt xem
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ

#COMEOUT #BUOCRAANHSANG #BRAS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:
https://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.mnetbuzz
► Playlist các tập #COMEOUT: https://bit.ly/PlaylistCOMEOUT

🎬 NỘI DUNG:
Nhân vật chính của COME OUT - Tập 25 tuần này là Kay Nguyễn - một thợ xăm tomboy. Với câu chuyện khiến 2 MC vô cùng kinh ngạc là mẹ của Kay sau 2 lần phá thai Kay vẫn không thành công nên đành sinh ra Kay và bỏ rơi không chăm sóc từ nhỏ. Một người chị của Kay phải tự phá thai vì nuôi Kay - “con riêng” của cha mình. Câu chuyện về nghị lực của cô gái lớp 9 bỏ học để kiếm tiền nuôi gia đình, Tình yêu “Dị tính\" và nỗi khổ của bản thân.... với cái kết đau lòng... của Kay. Tuy nhiên sau những khó khăn đó Kay cũng tìm được cho mình tình yêu đích thực. Cặp đôi sẽ có màn cầu hôn khiến cả 2 MC cũng phải ganh tị ngay trên sân khấu của chương trình. Mời các khán giả cùng theo dõi.

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lâm Khánh Chi: https://bit.ly/Facebook-LamKhanhChi
Lê Minh Tuân: https://bit.ly/Facebook-LeMinhTuan

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
come out #25 full, come out 25 full, come out tap 25, come out 25, come out #25, bras tap 25, bras 25, bras #25

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
\"COME OUT - BƯỚC RA ÁNH SÁNG\" là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia: https://bit.ly/Subscribe-MCVMedia.

🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
💎 Fanpage MCVMedia: https://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
🌐 Website: https://mcv.com.vn
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: https://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: https://bit.ly/SubscribeMCVTV
Đăng ký/Subscribe #LOVETV: https://bit.ly/SubscribeLOVETV
🌐 Dailymotion:
https://www.dailymotion.com/MCVMedia
https://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
come out tap 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bras tap 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bras 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out 25 full,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out #25 full,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bước ra ánh sáng 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bước ra ánh sáng tập 25,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bước ra ánh sáng #25 full,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ mcvmedia,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out việt nam,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ bước ra ánh sáng,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out cặp đôi bách hợp,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ come out bách hợp,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ cặp đôi bách hợp come out,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ Cặp đôi bách hợp gây sốt,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ Cặp đôi bách hợp và màn cầu hôn gây sốt,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ cặp đôi bách hợp và hành trình tìm mẹ,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ hành trình tìm mẹ của cặp đôi bách hợp,COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #25 FULL | Cặp đôi bách hợp gây sốt với màn cầu hôn và hành trình...tìm mẹ cặp đôi bách hợp đi tìm mẹ
come out tap 25come out 25bras tap 25bras 25come out 25 fullcome out 25 fullbước ra ánh sáng 25bước ra ánh sáng tập 25bước ra ánh sáng 25 fullmcvmediacome out việt namcome outbước ra ánh sángcome out cặp đôi bách hợpcome out bách hợpcặp đôi bách hợp come outCặp đôi bách hợp gây sốtCặp đôi bách hợp và màn cầu hôn gây sốtcặp đôi bách hợp và hành trình tìm mẹhành trình tìm mẹ của cặp đôi bách hợpcặp đôi bách hợp đi tìm mẹ
Loading...
Loading...