loading player ...

CHẾT CƯỜI với những pha HÀI HƯỚC của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm tại trường quay Hát Mãi Ước Mơ 3

-

Ống Kính Hậu Trường

514,252 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Đi qua 2 mùa nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Hát mãi ước mơ mùa 3 trở lại với những mảnh đời nghèo khó, nhưng ở đó là những con người đầy nghị lực vượt lên khó khăn. Chứng kiến những câu chuyện ấy Trấn Thành, Võ Hạ Trâm hay bất cứ nghệ sĩ khách mời nào cũng không khỏi xúc động.

Những người chơi đến với chương trình chẳng màu mè, cũng chẳng chiêu trò. Những gì khán giả thấy được ở họ chính là sự mộc mạc chân thành và trên hết là tình người ấm áp. Họ đâu dư giả gì, bữa ăn hàng ngày còn đang chật vật nhưng điều đó chẳng thể ngăn họ lan tỏa sự yêu thương cho những trường hợp khó khăn hơn bằng một giọng hát mộc mạc nhưng rất đời và vô cùng sâu sắc. Họ mang đến những cảm xúc chân thật nhất để đánh động trái tim của Ban bình luận, các nghệ sĩ và khán giả xem chương trình.

Thông điệp của chương trình “Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn” đã thật sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và hứa hẹn còn nhân rộng hơn nữa trong mùa 3 này.

Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần, từ 19/7/2019 trên kênh HTV7.

Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/hatmaiuocmo/
#TranThanh #VoHaTram #hatmaiuocmo
---
Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/OngKinhHauTr...
👉 Youtube: https://bit.ly/2FUJw9Z
ống kính hậu trường, OKHT, hậu trường, ong kinh hau truong, hau truong gameshow, hậu trường gameshow, hậu trường nghệ sĩ, hau truong nghe si, hau truong phim, hậu trường phim, hát mãi ước mơ, hát mãi ước mơ 3, hát mãi ước mơ trấn thành, sing your dream, trấn thành, tran thanh, võ hạ trâm, vo ha tram, võ hạ trâm hát mãi ước mơ, hậu trường hát mãi ước mơ, hậu trường trấn thành, hậu trường võ hạ trâm, trấn thành hài hước, trấn thành võ hạ trâm, võ hạ trâm hài hước,
Loading...
Loading...