loading player ...

BẬC THẦY ẨN DANH | Hữu Tín thể hiện "siêu trí tuệ" nhìn hình đoán chữ | BTAD TẬP 5

-

HTV Entertainment

156,861 views
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
"Bậc Thầy Ẩn Danh" phát sóng lúc 19g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Với thời lượng 90 phút mỗi tập, chương trình "Bậc Thầy Ẩn Danh" hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn cho khán giả vào cuối tuần, với những màn phản biện, tranh luận của các nghệ sĩ đến phút cuối cùng trước những câu hỏi “Ai là bậc thầy ẩn danh?”

MC Minh Xù sẽ là người cầm trịch xuyên suốt chương trình cùng với dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Lâm Khánh Chi, Dương Thanh Vàng, Lê Nhân, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên, Lê Trang, Tuyền Mập… Trong mỗi tập phát sóng, 8 nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia trò chơi cân não... Trong các nghệ sĩ khách mời, chỉ có một người được phân vai là “Người ẩn danh”. Mỗi người chơi phải giấu thân phận của mình và tìm ra “Người ẩn danh”. Trải qua 4 thử thách, tất cả sẽ bỏ phiếu ai là “Người ẩn danh”. Nếu không bị phát hiện, “Người ẩn danh” sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng. Nếu bị phát hiện, tiền thưởng sẽ chia đều cho những người đã “truy lùng” được nhân vật “Người ẩn danh”.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: "HTV BTAD" hoặc "#HTV BTAD Tap XYZ".
HTV BẬC THẦY ẨN DANH| #HTV BTAD #5 FULL | 16/2/2020

#HTV #gameshowHTV #bacthayandanhHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký: http://haiphim.com/menber/htvonlin...
* Website: https://www.htv.com.vn
* Facebook:https://www.facebook.com/htv.hcm
HTV HTV7 bậc thầy ẩn danh bac thay an danh gameshow gameshowhtv btad2020 btadhtv btadhtv7 Minh Xù cuộc thi hài thử thách đấu nghệ sĩ khách mời người nổi tiếng sân khấu mic loại thắng thua bac thay an danh 2020 bac_thay_an_danh2020 bac_thay_an_danh_htv7 Lâm Khánh Chi Dương Thanh Vàng Lê Nhân Hữu Tín Lê Dương Bảo Lâm Quách Ngọc Tuyên Lê Trang Tuyền Mập
Loading...
Loading...