loading player ...

32 TÌNH HUỐNG HÀI HƯỚC MÀ BẠN ĐÃ TỪNG TRẢI QUA

-

5 phút bánh bèo

3252 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Những khoảnh khắc hài hước mà tất cả chúng ta đã từng trải qua

Không dễ hiểu những gì mọi người trải qua, nhưng một số trải nghiệm khó có thể không liên quan. Vì vậy, trong video này, tôi muốn cho bạn thấy một số điều mà chúng ta đã trải nghiệm.
- Trong video đầu tiên này, tôi cho bạn thấy niềm vui khi có một người bà tuyệt vời. Ví dụ, khi bạn nói với bà rằng bạn đang đi ra ngoài và bà mặc cho bạn trang phục dày cộm. Hoặc khi bạn xin tiền của mẹ bạn, và bà của bạn cuối cùng đưa cho bạn tất cả tiền mặt trong ví của bà. Nhưng điều tuyệt vời nhất luôn là việc bà nấu ăn mà bà ân cần trao cho mọi người mà bà gặp, ngay cả tài xế giao hàng.
- Tôi cũng cho bạn thấy một số trải nghiệm mà tất cả các cô gái trải qua khi họ mang thai. Ví dụ, khi họ có cảm xúc với những thứ nhỏ nhặt nhất, hoặc khi họ không thể vừa với quần áo cũ của họ, vì vậy cuối cùng họ mặc quần áo của chồng. Tất nhiên, thèm ăn kỳ lạ cũng là một vấn đề. Vì vậy, họ sẽ thực hiện những sự kết hợp thực phẩm kỳ lạ nhất.
- Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc để xem các clip về hai loại cô gái.

Dấu thời gian:
0:07 - Khi bà của bạn là nữ hoàng
2:22 - Khi đồ ăn bà của bạn nấu là cuộc sống
4:39 - Video thêm
4:59 - Tình huống mang thai
8:06 - Có hai loại con gái.
11:03 - Trải nghiệm mua sắm
13:57 - Cảnh quay hỏng


Đăng ký https://bit.ly/2Z4hxuX

Soi Sáng trên Youtube: https://bit.ly/2KmMSTs

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

https://www.depositphotos.com

https://www.epidemicsound.com/
thủ công, bí kíp, nữ tính, 5 phút bánh bèo, tự làm thủ công, proyectos faciles, trucos de belliza, , thủ công 5 phút, phụ nữ, cô gái, mang thai, vật dụng hữu ích, thủ thuật, những tình huống phổ biến, đang mang thai, hướng dẫn, bánh bèo, diy, cảnh vui nhộn, thủ thuật phổ biến, thức ăn của bà, làm đẹp, những ý tưởng hài hước, video hài hước, đồ thủ công 5 phút nữ tính, sự thật về bà, những thứ ngộ nghĩnh, mẹo, tự làm,
Loading...
Loading...