loading player ...

29 Ý TƯỞNG HÀI HƯỚC VÀ ẤN TƯỢNG ĐỂ CHƠI KHĂM BẠN BÈ

-

5 phút bánh bèo

18,136 vistas
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
CÁC Ý TƯỞNG TRÒ ĐÙA HÀI HƯỚC MÀ BẠN BÈ SẼ PHẢI BẤT NGỜ

Để tạo vết thương như thể bạn vừa bị kim đâm qua ngón tay, đơn giản là hãy cắt cây kim làm đôi, dán nó lên hai bên ngón tay bằng keo rồi cho thêm ít màu thực phẩm.
Bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè ném một quả trứng khi đang bịt mắt, sau đó để hình nền màn hình máy tính bị vỡ. Sau khi tháo bịt mặt, người bạn này sẽ nghĩ rằng họ đã làm vỡ màn hình.
Bạn có thể phủ một lớp Nutella bên trong bì bánh và đưa cho bạn bè. Lớp sô cô la sẽ dính lên bàn tay của họ cho mà xem.
Tôi sẽ cho các bạn biết cách chơi một trò chơi thực sự thú vị với bạn cùng phòng. Hãy lấy vài món đồ của họ và cho vào bóng bay. Sau đó, thổi thật nhiều bóng và yêu cầu họ đập vỡ từng cái cho đến khi tìm thấy thứ đó. Nhưng đây là mẹo này: bạn phải thổi ít nhất 30 quả để khiến việc đó trở nên khó khăn hơn nhé.
Bạn cũng có thể lấy kính của bạn bè, với lí do là kính bị bẩn và bạn sẽ chùi nó giùm. Sau đó, hãy lấy bút dạ viết lên vọng kính và để người bạn đó mang trở lại. Vết bút dạ sẽ in lên mặt của họ cho mà xem.

Dấu thời gian:
1:16 - Trò đùa màn hình laptop vỡ
2:30 - Bóng nước trong hộp bánh
4:06 - Chơi khăm tuyệt đỉnh với bóng bay
5:01 - Cảnh quay hỏng
7:42 - Trò đùa màn hình điện thoại bị vỡ
10:41 - Chơi khăm với ngũ cốc ăn sáng

Đăng ký https://bit.ly/2Z4hxuX

Soi Sáng trên Youtube: https://bit.ly/2KmMSTs

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

https://www.depositphotos.com

https://www.epidemicsound.com/
thủ công, bí kíp, 5 phút bánh bèo, tự làm thủ công, cách troll bạn bè, ý tưởng thú vị, hài hước, bạn bè, trò đùa sáng tạo, bong bóng, chơi khăm với kem, trò đùa iohone bị vỡ, ý tưởng chơi khăm, trò đùa với bong bóng, bút dạ, màn hình máy tính bị vỡ, chơi khăm, vật dụng hữu ích, thủ thuật, bánh bèo, thú vị, 5 phút thủ công, tình huống hài hước, cách chơi khăm, mẹo vặt cuộc sống, hoạt động tự làm, tự làm,
Loading...
Loading...