loading player ...

26 Ý TƯỞNG HÀI HƯỚC THÚ VỊ ĐỂ CHƠI KHĂM BẠN BÈ

-

5 PHÚT THỦ CÔNG

5,724,573 views
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI BẠN CHƯA BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN

Chơi đùa trêu chọc và chơi khăm bạn bè chỉ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất mà chúng ta sẽ có khi lớn lên. Để cung cấp cho bạn một số cảm hứng và giúp bạn vui vẻ với bạn bè của mình, tôi chỉ cho bạn một số ý tưởng chơi khăm thú vị và các clip vui nhộn để thử.
Bạn có thể mở một túi khoai tây chiên mới và bọc nó với Nutella xung quanh các bên và sau đó cung cấp một số khoai tây chiên cho bạn bè của bạn. Khi họ đi lấy đồ ăn nhẹ, họ sẽ lấy Nutella trên tay.
Ở đây, một trò đùa cho bạn và bạn bè của bạn. Đưa bạn bè của bạn tai nghe và sau đó đặt chúng vào trong một quả bóng bay. Thổi phồng nó và sau đó làm tương tự với phần còn lại của công cụ của họ. Khi về đến nhà, họ sẽ phải phá vỡ tất cả những quả bóng bay để lấy lại đồ.
Nếu bạn bè của bạn có một bình sữa mới nói rằng lắc đều trước khi sử dụng, chỉ cần mở nó ra và cắn và để trong tủ lạnh. Khi họ đi mở chai và lắc nó, họ bất ngờ lớn.
Một cách khác để chơi khăm bạn bè của bạn là làm ngũ cốc cho bữa sáng và để chúng trong tủ đá qua đêm. Vào buổi sáng khi bạn phục vụ nó cho họ, họ sẽ không thể lấy chiếc thìa mà không nhấc cả đĩa.

Dấu thời gian:
0:44 - Cách chơi khăm bạn bè
2:06 - Kem với bóng bay
3:07 - Trò đùa giấy vệ sinh - vui nhộn
4:04 - Chơi khăm màn hình máy tính
5:28 - Không phải thử thách tay tôi
7:00 - 100 lớp thử thách sơn móng tay
8:34 - Có một con ong trên bạn
#prank #prankideas #funny
------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

123 GO! Challenge Vietnamese: https://bit.ly/35f0N6rMusic by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
thủ công mẹo nhỏ hài hước cách làm bạn bè chơi khăm bạn bè ý tưởng chơi khăm các dự án thủ công khinh khí cầu chơi khăm vui nhộn thử thách vui vẻ bóng diy mẹo đơn giản cảnh vui nhộn thất bại hài hước hoạt động thủ công mẹo vặt mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn video hài hước 5 phút thủ công cách chơi khăm hướng hẫn thất bại thử thách 100 lớp thách thức youtuber clip tự tay làm hết vui vẻ với bạn bè mẹo bạn cùng phòng
Loading...
Loading...