10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không

-

YAN News

4535 lượt xem
Server 2
Thích và chia sẻ với bạn bè để ủng hộ website nhé các bạn!
10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không
Sóng hạ âm, sự kích thích của não, ảnh hưởng của khí độc, hoang tưởng theo số đông là những yếu tố khiến con người gặp những hiện tượng kỳ lạ và đáng sợ.

1. Sự kích thích của não
Nhiều nhân chứng trên khắp thế giới từng nhìn thấy bóng người lạ xuất hiện thoáng qua tầm mắt rồi biến mất ngay lập tức. Họ tin rằng chúng là ma quỷ hoặc linh hồn người quá cố. Một số nhà khoa học Thụy Sĩ đã tìm ra bằng chứng mới để lý giải hiện tượng ấy. Họ dùng dòng điện để kích thích não một phụ nữ mắc chứng động kinh. Sau khi nhận dòng điện, người phụ nữ nói một người ngồi phía sau bắt chước từng cử động của cô, tức là khi cô ngồi dậy thì bóng người cũng ngồi dậy.

2. Hiệu ứng vô thức
“Bàn cầu cơ” là phương pháp giao tiếp với người thân yêu đã chết rất thịnh hành từ năm 1840 và chúng vẫn phổ biến đến ngày nay. Thành phần của bàn cầu cơ bao gồm bảng chữ cái, chữ số, các từ đơn giản như “đúng” hoặc “không”. Người tham gia đặt tay trên mảnh gỗ nhỏ hình trái tim (gọi là planchette) sau đó yêu cầu linh hồn trả lời câu hỏi. Linh hồn di chuyển mảnh gỗ nhỏ đến các chữ cái để tạo ra lời nhắn hoặc đáp án đúng cho câu hỏi mặc dù những người đặt tay lên đó khẳng định rằng họ không đẩy miếng gỗ.

3. Sóng hạ âm
Con người nghe âm thanh trong khoảng tần số từ 20 đến 20.000 Hz và không thể phát hiện âm thanh có tần số dưới 20 Hz. Người ta gọi những tiếng ồn “im lặng” dưới tần số 20 Hz là sóng hạ âm. Sóng hạ âm hình thành bởi bão, gió, thời tiết. Thậm chí chúng tồn tại hàng ngày trong nhiều thiết bị. Con người cảm nhận sóng hạ âm dưới dạng các hình thức rung động.

4. Thuyết tự động
Rất nhiều câu chuyện kể về bác sĩ phù thủy, nhà tiên tri có khả năng nghe giọng nói hoặc tiếp nhận kiến thức siêu nhiên từ thế giới tâm linh. Các pháp sư của nhiều tôn giáo cổ đại là kênh thông tin giao tiếp với người đã mất. John Edward, một pháp sư tại Mỹ, nói rằng ông có thể nói chuyện với người trong quá khứ. J.Z. Knight, một pháp sư khác, khẳng định ông biết một kênh giao tiếp với linh hồn. Đó là Ramtha, một linh hồn 35.000 năm tuổi từ lục địa bí ẩn Atlantis.

5. Điểm lạnh
Giả sử bạn đứng trong một tòa lâu đài đổ nát vào giữa đêm thì đột nhiên không khí trở nên lạnh ngắt. Tuy nhiên, nếu bạn bước sang phải hoặc sang trái vài bước thì nhiệt độ trở lại mức bình thường. Các nhà tâm lý gọi hiện tượng này là “điểm lạnh”. Theo giới săn ma, điểm lạnh là dấu hiệu của hoạt động huyền bí khi "ma" xuất hiện trong lớp không khí mỏng và mọi người sợ hãi khi thấy chúng. "Ma" cần năng lượng nên nó thu hút nhiệt từ môi trường xung quanh (bao gồm thân nhiệt từ con người) để biểu hiện.

6. Vấn đề về máy ảnh
Những quả bóng ánh sáng rực rỡ chỉ xuất hiện trong các bức ảnh và con người không thể thấy chúng bằng mắt thường. Nhiều người tin rằng chúng là linh hồn người chết.
Skeptic Brian Dunning, một nhà nghiên cứu, cho biết, khi một hạt bụi hoặc vật nhỏ quá gần với máy ảnh, nó sẽ tạo ra vòng tròn mờ ảo trong bức hình. Đèn flash khiến quả cầu phát sáng hơn và con người tưởng bóng ma xuất hiện.

7. Khí độc carbon monoxide
Năm 1921, bác sỹ nhãn khoa William Wilmer tại Mỹ xuất bản bài báo kỳ lạ trong tạp chí nhãn khoa Mỹ. Bài báo kể về câu chuyện gia đình “H” và ngôi nhà ma ám. Những người sống trong ngôi nhà ấy thường xuyên nghe những âm thanh lạ như tiếng cửa đóng sầm, đồ đạc di chuyển và tiếng bước chân trong phòng trống. Người con cảm thấy có ai đó đang ngồi trên anh ta. Trong màn đêm, người vợ thấy một người đàn ông và phụ nữ khác đứng ở chân giường rồi biến mất ngay. Gia đình họ rất mệt mỏi, chán nản. Những cây mà họ trồng cũng chết.

8. Hoang tưởng theo số đông
Tháng 6/2013, hơn 3.000 công nhân đình công tại nhà máy may ở Gazipur, Bangladesh. Họ không phản đối thời gian làm việc quá dài, cũng không đòi tăng lương, mà chỉ muốn ai đó xử lý con ma trong nhà vệ sinh. Theo họ, con ma này tấn công một công nhân nữ khiến mọi người hoảng sợ

9. Ion
Ion là nguyên tử với số lượng proton và electron không đồng đều. Nếu nguyên tử nhận thêm electron, nó trở thành ion âm và nếu mất electron, nó trở thành ion dương.

10. Cơ học lượng tử
Cơ học lượng tử nghiên cứu các dạng vật chất nhỏ. Thành tựu của cơ học lượng tử dẫn tới nhiều phát minh khá tuyệt vời. Nhờ cơ học lượng tử mà các nhà vật lý đã giải thích thành công nhiều hiện tượng liên quan tới ma quỷ.


Official Channel of YAN News - Play Your News - YAN News - Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.


Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :
http://goo.gl/Esa2x1
✔️Website :
http://www.yan.vn
✔️Facebook :
http://www.facebook.com/yannews
http://www.facebook.com/yantv
✔️ Google Plus:
http://plus.google.com/+YANNews
✔️ instagram
http://www.instagram.com/yannews/

Liên hệ/ Contact:
[email protected]

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !
1280 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, 720 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma có thật hay không theo khoa học 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma có thật hay không khoa học 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma gà có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, chuyện ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, bóng ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, con ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma thuật có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, thây ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, liệu ma có thật hay không 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, yantv 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, yan 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, ma có thật 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, yannewstube 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không, yannews 10 Hiện Tượng Giải Thích Rằng Ma Có Thật Hay Không,
ma, ma có thật hay không, ma có thật hay không theo khoa học, ma có thật hay không khoa học, ma gà có thật hay không, chuyện ma có thật hay không, bóng ma có thật hay không, con ma có thật hay không, ma thuật có thật hay không, thây ma có thật hay không, liệu ma có thật hay không, yantv, yan, ma có thật, yannewstube, yannews,
Loading...
Loading...